Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone | चट्टी छो तो मदनी ले गया रिंगटोन

चंद्रकांता गाबा, करतब। पल्लवी गाबा. (Chanderkanta Gaba, Feat. Pallavi Gaba.) द्वारा गाए गए “चट्टी छो तो मदनी ले गया रिंगटोन (Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone)” रिंगटोन, MP3, वीडियो, हिंदी, और अंग्रेजी लिरिकस डाउनलोड करें।

Download Ringtone Download MP3 Bhajan

Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone Bhajan Video

Producer/SingerChanderkanta Gaba, Feat. Pallavi Gaba.
SongChati Cho Madhani Le Gaya
MusicJeetu Gaba
Lyrics Traditional
Bhajan SourceClick here

चट्टी छो तो मदनी ले गया रिंगटोन भजन लिरिक्स हिंदी में

नी मैं दुध काहे नाल रिडकां चाटी चो मधानी लै गया।
लै गय भई लै गया नंद किशोर लै गया
लै गय भई लै गया माखन चोर लै गया
नंद बाबा तो पैन गियां झिडका
चाटी चो मधानी लै गया।

अदी अदी राति मेरा कुंडा खड का वे,
हाऐ मखन दे मखन दे छोर मचावे,
हाऐ जदो मै मखन ना दिता,
मेरा पुट के परांदा लै गया ।।
चाटी चो मधानी लै गया।।

गई सी मै राध कोल श्याम नू मना लै,
हो श्याम तेरा प्यारा प्यारा तू ही ओ समझा लै,
हो राधा रानी गुसा हो गई,
बिन गल तो ही रोला पै गया।।
चाटी चो मधानी लै गया।।

गई सी यशोदा कोल श्याम नू मना लै,
तु ही ओ सिरे चाडे या तु ही समझा लै,
हाऐ वाली सी ओ तिनो लोकां दा,
जाके माँ दी गोदी च बै गया।।
चाटी चो मधानी लै गया।।

Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone Bhajan Lyrics in English

Ni Main Dudh Kahe Naal Ridka Chati Cho Madani Le Gaya,
Lay Gaya Nanda Kishore Lay Gaya,
Nandababa to pen giya jhirka,chati cho madani le gaya,

Adhi Adhi Rati Mera Kunda Khadkave,
Makhan Dede Menu Shor Machve,
Jadon mai makhan nahi dita mera put ke paranda le gaya,
Chati Ko Madani Le Gaya.

Gayi Si Radha Kol Mai Shyam Nu Manale,
Shyam Tera Pyara Pyara Ehnu Samja Le,
Radha Rani Gussa Hogi, Bina Gal To Hi Rola Pe Gaya,
Chati Ko Madani Le Gaya.

Gai Si Yashoda Kol Shyam Nu Manaan,
Tuhi sir chadiya tu hi samaja le,
O wali si teena loka da jake maa di godi ch bah gaya ,
Chati Ko Madani Le Gaya

हमें उम्मीद है कि आपको यह पोस्ट “Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone+ Video पसंद आई होगी, कृपया टिप्पणी छोड़ें और अपने दोस्तों के साथ साझा करें

Click here to listen and download more ringtones like this.

Listen and download Chati Cho To Madani Le Gaya Ringtone | चट्टी छो तो मदनी ले गया रिंगटोन

More Khatu Shyam Ringtones

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.